Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát
       
1. Đôi nét về công ty: 
Được thành lập từ năm 2006, công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các dòng lưỡi cưa vòng ALFA (Ấn Độ) và lưỡi cưa vòng PILANA (Cộng Hòa Séc). Không chỉ vậy, chúng tôi còn phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tay của các hãng Bahco (Thụy Điển), Nicholson (Mỹ). Với đội ngũ chuyên nghiệp, đi cùng với đó là mong muốn phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn luôn cung cấp tới các đối tác và Quý Khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các bạn.

Đến với chúng tôi, các Quý Khách hàng sẽ được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn tận tình, giúp Quý khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Không chỉ vậy, sau bán hàng, Thiên Lộc Phát vẫn luôn đồng hành cùng các Khách hàng để hỗ trợ, giúp các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

2. Triết lý kinh doanh:
    Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát luôn quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phát triển doanh nghiệp. Với định hướng này, Thiên Lộc Phát mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các đối tác và khách hàng.

Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:
– Hỗ trợ tư vấn
– Nguồn hàng dồi dào
– Hỗ trợ kỹ thuật
– Hỗ trợ phục hồi sản phẩm (Đối với các sản phẩm lưỡi cưa vòng)

Hãy liên hệ chúng tôi theo:
Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thiên Lộc Phát
Địa chỉ: Số 18C ngõ 68 phố Thanh Lân, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
SĐT: 0243 643 2430 / 093 643 2430
Email: tramtlp@gmail.com
Website: tlp.com.vn